Trước ngày khai mạc triển lãm CES 2022, VinFast đổi tên cả 5 mẫu xe bao gồm cả VF e35 và VF e36

VF e35
VF e36

Ngay trước khi lễ ra mắt dải sản phẩm ô tô điện của VinFast được diễn ra tại triển lãm CES 2022 (Mỹ), một loạt hình ảnh hậu trường cũng như video quảng cao cho thấy hãng xe Việt đã bất ngờ đổi tên 5 mẫu xe này. Cụ thể như sau:

VinFast bất ngờ đổi tên toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện toàn cầu

Hiện tại, khu vực trưng bày của VinFast trong triển lãm CES 2022 đã hoàn thiện và sẵn sàng cho việc ra mắt dải sản phẩm xe điện. Trong đó, VinFast VF8 và VF9 vốn đã sẵn sàng cho việc mở bán và sẽ mở cổng nhận đặt hàng trực tuyến vào 8h sáng ngày 6/1 giờ Việt Nam (17h ngày 17h ngày 5/1/2022 theo giờ Mỹ) tại sự kiện VinFast Global EV Day thuộc triển lãm CES 2022

Còn VF5, VF6 và VF7 hiện vẫn đang là bản concept chứ chưa phải bản thương mại bởi theo kế hoạch trước đó của hãng xe Việt, phải đến năm 2023 cả 3 mẫu xe này mới được mở bán toàn cầu.

Đối với VinFast VF8 và VF9, người dùng Việt đặt cọc sớm sẽ nhận được voucher mua xe có giá trị tương ứng là 150 triệu và 250 triệu đồng. Hai mẫu xe này được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh ví dụ như: bộ ứng dụng Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Văn phòng di động (Mobile Office), Mua sắm trên xe (In-car Shopping), Giải trí trên xe (In-car Entertainment) cùng nhiều tính năng ưu việt và cho trải nghiệm đầy hứng khởi trên mọi hành trình và cuộc sống thường nhật.

Vinfast VF9
VinFast VF8

Leave a Reply