Top 7 mẫu xe ô tô mới giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Thị trường ô tô giá rẻ, đã có thêm rất nhiều thương hiệu mới, trong đó có cả các dòng xe nhập khẩu Ấn Độ, Thái Lan nhờ sự cạnh tranh lớn về giá. Giá các thương hiệu xe hơi hiện nay đã gần như chạm đáy rất phù hợp cho túi tiền người sử dụng. Trong số đó có các mẫu xe giá vô cùng rẻ chỉ từ 270 triệu đồng. Hãy cùng Ô tô gia đình điểm danh qua những mẫu xe ô tô giá rẻ giá dưới 500 triệu đồng.

1. Ô tô giá rẻ – Vinfast Fadil

Đây là một trong những thú vị mới đầy bất ngờ trong phân khúc xe ô tô giá rẻ, Vinfast Fadil chính thức được trình làng, mẫu xe hơi Việt nhỏ gọn đậm chất Châu Âu.

2. Ô tô giá rẻ – Suzuki Celerio

Mẫu xe giá rẻ thương hiệu Nhật này lăn bánh khá thành công tại thị trường Đông Nam Á, xuất hiện khá muộn vào đầu năm 2018. Suzuki Celerio mang tới một làn gió mới trong phân khúc xe nhỏ giá rẻ hiện nay.

Suzuki Celerio 6

3. Ô tô giá rẻ – Toyota Wigo

Chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nhưng Toyota đã có những động thái đưa về trong tháng 6/2018 này với giá bán ước tính rất rẻ. Một đối thủ sừng sỏ trong phân khúc xe compact giá rẻ hiện nay và cạnh tranh trực tiếp với 2 ông lớn Kia Morning và Hyundai Grand I10

2. Ô tô giá rẻ – Kia Morning 

Mẫu xe con nhỏ gọn thương hiệu Hàn Quốc này không còn xa lạ với hầu hết người Việt, bởi sự phổ thông, chất lượng và thiết kế thời trang nó mang lại. Đã có những thời điểm Kia Morning độc tôn trên bảng xếp hạng xe hơi tại Việt Nam. Với 5 phiên bản được bán ra có giá chỉ từ 320 triệu.

3. Ô tô giá rẻ – Hyundai I10 

Thực sự đột phá và dẫn đầu trong phân khúc các dòng xe hatchback cỡ nhỏ, Hyundai I10 có thiết kế thể thao đầy cuốn hút. Sự tin cậy trong vận hành đã đưa mẫu Grand I10 trở thành lựa chọn số 1 cho các hãng xe taxi thời điểm này. Đa dạng trong tính năng, I10 có tới 8 phiên bản sử dụng động cơ 1.0l & 1.25l với giá chỉ từ 340 triệu đồng.

4. Ô tô giá rẻ – Mitsubishi Mirage

Mẫu Hatchback được nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan cũng được xếp vào hàng xe giá rẻ nhờ sự giảm giá cực lớn trong thời gian qua. Chỉ tính riêng khuyến mãi thôi dòng xe này đã giảm tới 50 – 60 triệu cho từng phiên bản đưa giá bán xuống thấp kỷ lục chỉ từ 390 triệu đồng đã khuyến mại.

5. Ô tô giá rẻ – Honda Brio

Đây cũng là một trong những dòng xe ô tô giá rẻ có chất lượng tốt nhất, với đặc tính bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu trong đô thị.

6. Ô tô giá rẻ – Mitsubishi Attrage 

Dòng xe nhập nguyên chiếc Thái Lan đã có những lúc cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu xe nhật khác như City, Vios, Sunny…. Nhờ thiết kế toàn cầu, tiện nghi hiện đại cùng khả năng vận hành bền bỉ, siêu tiết kiệm nhiên liệu. Sự giảm giá vô cùng lớn cũng đã giúp cho mẫu xe này tới gần với người sử dụng hơn khi giá bán chỉ từ 375 triệu.

7. Ô tô giá rẻ – Nissan Sunny 

Chứng kiến một loạt tên tuổi cạnh tranh trong phân khúc giảm giá lớn, Nissan Sunny cũng không thể nằm ngoài cuộc cạnh tranh về giá này. Khuyến mại từ 20 – 40 triệu đồng, giá bán ra của mẫu xe này cũng chỉ từ 443 triệu đồng.

Leave a Reply