Thương hiệu xe hơi Nhật Bản

1.Acura 

Acura có thể đã được đóng gói dưới huy hiệu Honda, nhưng xét về mức độ phổ biến của nó, sẽ không công bằng khi làm như vậy. Acura đại diện cho chi nhánh hạng sang của Honda và sản xuất những chiếc crossover, sedan và xe thể thao nhỏ gọn. Công ty xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Hoa Kỳ vào năm 1986.

Giá xe Acura ILX

2.Honda

Là thương hiệu được nhiều người lái xe Mỹ lựa chọn, Honda tạo ra những chiếc xe có độ tin cậy đáng kinh ngạc, khả năng bảo dưỡng tiết kiệm và giá trị tổng thể tuyệt vời. Các mẫu xe bán chạy nhất của họ là Civic, Accord và CR-V, và Odyssey, một trong những mẫu xe tải nhỏ phổ biến nhất ở các bang. Những chiếc xe Honda đầu tiên xuất hiện ở Mỹ vào đầu năm 1959, với Dream, Benly và Super Cub là những mẫu xe đầu tiên có mặt.

3.Infiniti

Infiniti là chi nhánh hạng sang của Nissan, hiện được gọi là Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi. Công ty bán xe sedan và SUV, trong đó Infinity QX80 là mẫu xe chủ lực. Công ty bắt đầu bán ô tô tại Hoa Kỳ vào năm 1989 với chiếc sedan hạng sang Q45 và chiếc coupe hạng sang M30.

4.Suzuki

Công ty ngày nay được gọi là Suzuki Motor Corporation được thành lập cách đây hơn 100 năm với vai trò là máy dệt, sau đó tập trung vào xe máy và có thể sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên của họ, Suzulight, vào năm 1955. Đây là một sự đáp ứng nhu cầu giá rẻ và đáng tin cậy của Nhật Bản thời hậu chiến. vận chuyển. Những chiếc xe nhẹ và đáng tin cậy của nhãn hiệu Suzuki, cũng như xe dẫn động bốn bánh đã mang lại cho họ một thị phần khổng lồ, đưa công ty trở thành một trong 10 nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới. Suzuki cũng là công ty dẫn đầu trong phân khúc Kei-car tại Nhật Bản. Tập đoàn Volkswagen sở hữu 19,9% cổ phần của công ty.

5.Isuzu

Một nhà sản xuất ô tô khác của Nhật Bản có lịch sử hàng thế kỷ là Isuzu. Ngày nay Isuzu chuyên về vận tải thương mại và sản xuất động cơ diesel. Tuy nhiên, họ vẫn cung cấp xe bán tải và xe SUV tại một số thị trường

Leave a Reply