Xe Hyundai i10

Hyundai Grand i10 – tên mẫu hatchback hạng A lại không có ý nghĩa nào đặc biệt. Chữ i và các con số 10, 20, 30 được sử dụng để hãng phân chia các hạng xe nhỏ từ A – i10 tới B – i20 và C – i30.

Xe Hyundai i10 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 với phong cách thiết kế hatchback 5 cửa thay thế cho dòng xe Hyundai Altos. Ở Việt Nam lúc đó vẫn chưa xuất hiện chiếc xe này vì nó chỉ được sản xuất dành cho thị trường Châu Auu và 1 số nước khó tính. Phiên bản thế hệ thứ 2 được sản xuất vào khoản đầu năm 2008 nhưng mãi tới cuối năm 2013 người dùng Việt Nam mới có cơ hội sở hữu chiếc xe này dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Tại Việt Nam năm 2017 Hyundai Thành Công chính thức lắp ráp và phân phối mẫu xe này trong nước với 02 dòng Hyundai Grand i10 Hatchback & Hyundai Grand i10 sedan.

Hyundai Accent

Ấn tượng ban đầu đối với Accent chính là sự sắc bén và tinh tế trong thiết kế, đó cũng chính là ý nghĩa của cái tên nói lên cá tính này – “điểm nhấn”.

Hyundai Accent 2020 đang được phân phối tại Việt Nam
Hyundai Accent được tạo ra với ý nghĩa tạo dựng phong cách độc đáo, sang trọng cho người sử dụng, mẫu xe được thiết kế duyên dáng, linh hoạt trong chuyển động.

Hyundai Elantra

Elantra bắt nguồn từ chữ “elation” (hân hoan, hãnh diện), thể hiện khả năng khiến cho người lái trở nên phấn khởi và tự hào của chiếc xe. Đồng thời, nó cũng là một từ tượng trưng được lấy cảm hứng từ mô hình Elan. Mô hình du thuyền gỗ được điêu khắc rất tỷ mỷ.

Hyundai Elantra ngầm mang ý nghĩa là một mẫu xe tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết, khiến cho người lái có thể hãnh diện và tự hào của hãng xe

Hyundai Kona

Kona là một trong những mẫu xe được khách hàng Việt yêu thích bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng và hiện đại của một mẫu xe đô thị. Tương tự như Tucson, Kona được lấy cảm hứng từ tên của một địa danh nổi tiếng – Kailua Kona thuộc đảo Hawaii được yêu thích bởi những trò chơi cảm giác mạnh.

Kona mang nét đẹp vừa hiện đại, vừa hoang dã đầy sức sống, thiết kế năng động và cá tính của mẫu xe này như phản chiếu hình ảnh về vùng biển ươm nắng, tràn năng lượng. Kona là một nơi tuyệt đẹp mà rất nhiều người muốn ghé thăm, cũng như Hyundai Kona sẽ là một mẫu xe tuyệt vời mà nhiều người muốn sở hữu.

Hyundai Tucson

Trước khi mang tên Tucson, mẫu xe độc đáo này được giới thiệu tại thị trường châu Âu với cái tên ix35. nhưng sau đó, khi ra mắt tại Mỹ, Hyundai đã quyết định đổi tên mẫu xe thể thao của mình thành Tucson.

Khoác trên mình cái tên của một thành phố, cũng là quận lỵ của quận Pima, thuộc tiểu bang Arizona với nhiều đồi núi và sa mạc, Tucson ngầm thừa hưởng ý nghĩa mạnh mẽ và khả năng chinh phục mọi địa hình của mình.

Hyundai SantaFe

SantaFe với ý nghĩa “niềm tin thần thánh” là một trong những mẫu xe được yêu thích bậc nhất của thương hiệu Hyundai. Với phiên bản hoàn toàn mới 2019, chắc chắn có thể khiến bạn vững “niềm tin” khi ngồi sau vô lăng, chinh phục các cung đường khó nhằn.

Là mẫu xe đa dụng đầu tiên của Hyundai, ngay từ khi xuất hiện vào năm 2001, Hyundai SantaFe với “niềm tin thần thánh” sẽ trường tồn với thời gian, trở thành biểu tượng qua nhiều thế hệ.

Leave a Reply