Land Rover ra mắt Defender 75th Limited Edition mới

 Phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm Land Rover

– Grasmere Green giới thiệu về ngoại thất và nội thất với đồ họa 75 Years độc đáo 

Đã 75 năm kể từ khi Land Rover nguyên bản ra đời và để kỷ niệm nó, Land Rover đã trình làng Defender 75th Limited Edition.

Để nổi bật hơn so với xe tiêu chuẩn, Limited Edition có chủ đề thiết kế ngoại thất độc quyền với các chi tiết độc đáo, được hoàn thiện bằng màu sơn Grasmere Green mang tính biểu tượng cùng với bánh xe và nội thất bổ sung.

Lớp hoàn thiện bên ngoài lần đầu tiên giới thiệu màu Grasmere Green với dòng Defender, màu sắc dành riêng cho 75th Limited Edition với bánh xe hợp kim 20 inch cũng có màu Grasmere Green với nắp trung tâm phù hợp. Hoàn thành các cải tiến bên ngoài là đồ họa 75 năm độc đáo và các tấm cản bạc Ceres.

Ở bên trong, nội thất bền bỉ và linh hoạt của Defender cũng được xử lý tương tự, với Chùm xe thập tự được hoàn thiện bằng Lớp sơn tĩnh điện màu xanh lục Grasmere được chải và chi tiết khắc laser trên nắp cuối Chùm xe chéo. Ghế ngồi được hoàn thiện bằng màu Resist Ebony, với gậy khúc côn cầu trên bảng điều khiển trung tâm bằng chất liệu Robustec.

Phiên bản Limited dựa trên HSE thông số kỹ thuật cao, với trang bị tiêu chuẩn toàn diện. Công nghệ tiên tiến bao gồm Camera 3D Surround, Phản hồi địa hình có thể định cấu hình, Hệ thống âm thanh Meridian , Đèn chiếu sáng phía trước Matrix LED, Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro 11,4 inch, Màn hình Head-Up và Bộ sạc thiết bị không dây.

Các lựa chọn về hệ thống truyền động bao gồm P400e plug-in Electric Hybrid (PHEV) mạnh mẽ và hiệu quả trên các mẫu xe 110, ngoài các tùy chọn xăng và diesel P400 và D300 Ingenium, cả hai đều sử dụng công nghệ Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV).

Leave a Reply