Hãng xe Hàn Kia đã công bố giá bán cho Sorento PHEV 2023, khởi điểm từ 49.890 USD (gần 1,2 tỷ đồng). So với phiên bản 2022, giá khởi điểm của xe tăng đáng kể do phiên bản tiêu chuẩn bị loại bỏ. Bên cạnh đó phiên bản thấp nhất hiện tại cũng đắt hơn 1.800 USD so với phiên bản 2022.

kia sorento tinbanxe 2

Trên Kia Sorento PHEV 2023 có thể kể đến một số cập nhật như tấm che nắng phía sau có thể thu vào, bộ biến tần 115 volt có thể sạc các thiết bị như laptop. Bổ sung thiết bị lớn nhất được cho là HomeLink, không có sẵn trên các phiên bản cũ hơn.

kia sorento tinbanxe 1

Kia Sorento PHEV 2023 đi kèm cản trước GT-Line, la-zăng hợp kim 19 inch. Không chỉ vậy, hệ thống đèn LED toàn phần, gạt mưa tự động và cửa sổ trời toàn cảnh là tiêu chuẩn.

Bên trong, mẫu xe Hàn Quốc được sưởi ấm và làm mát ghế trước bọc da đục lỗ có thể điều chỉnh điện ở cả hai bên. Xe còn có tùy chọn hàng ghế cơ trưởng có sưởi, hàng ghế thứ 3 có thể gập lại. Vô-lăng cũng được bọc da sưởi, tích hợp cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch hỗ trợ GPS, Android Auto/Apple CarPlay. Bên cạnh đó còn phải kể đến hệ thống loa Bose, sạc điện thoại thông minh không dây và điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

kia sorento tinbanxe 3

Ngoài ra, Kia Sorento PHEV thế hệ mới sẽ có hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ tránh va chạm trực diện và phương tiện cắt ngang, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường …

Về sức mạnh, Kia Sorento PHEV 2023 sử dụng động cơ 1,6 lít tăng áp kết hợp với một mô-tơ điện và bộ pin 14 kWh. Xe có tổng công suất 261 mã lực và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

kia sorento tinbanxe 4

Khả năng tăng tốc của Kia Sorento PHEV không nổi bật nhưng chiếc xe có thể đi được quãng đường 51 km hoàn toàn bằng điện. Xe cũng có thể sạc đầy pin chỉ trong 3,5 giờ sử dụng bộ sạc.

kia sorento tinbanxe 5

Tại thị trường nước ta, Kia Sorento PHEV trước đó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3/2022. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xuất hiện, cũng như chưa có thông tin chắc chắn về thời điểm bán xe. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho biết các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc cho Kia Sorento PHEV.

Leave a Reply