Các dòng xe BMW Z4

BMW Z4 phiên bản 2021 là dòng xe thể thao Roadster 2-cửa được trang bị hệ thống truyền động cầu sau. BMW Z4 thế hệ đầu tiên được sản xuất năm 2002 và được thiết kế bởi Chris Bangle. Mẫu xe này cói cả 02 phiên bản là coupe và roadster.

BMW Z4 sDrive20i chính là phiên bản facelift mới nhất của dòng xe này. So với các bản trước, bản facelift này được thay đổi nhiều về ngoại hình. Cụ thể là ở phần mí mắt nằm trên cặp đèn pha, đèn hậu,  cụm đèn xi-nhan, 2 vòng tròn Corona kép có phần trau chuốt hơn, các đường gân chạy dọc thân xe cũng được thiết kế rõ nét hơn.

BMW Z4 2021 còn có khả năng đóng mở mui khi xe đang chạy với tốc độ ≤ 40 km/h. Nó mất 22 giây để mở mui và 19 giây để đóng mui trở lại. Việc đóng mở này được thực hiện nhanh chóng chỉ với thao tác bấm nút. Đây là một tính năng độc đáo mà không phải mẫu roadster nào cũng làm được. Thú vị hơn, những ai muốn khẳng định cá tính có thể sử dụng tùy chọn bộ mui xếp cứng màu bạc Glacier Silver.

Các dòng xe BMW I8

Trong các dòng xe BMW, xe I8 có lẽ là mẫu nổi bật nhất về ngoại hình. Khi mới ra mắt, nó đã nhận được yêu thích từ nhiều khách hàng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mẫu xe này sở hữu thiết kế mới lạ, độc đáo và cực kỳ thu hút.

BMW I8 hoạt động với hộp số tự động 6 cấp, có thể đạt được tốc độ tối đa là 120 km. Nó mang lại cảm giác linh hoạt, nhanh nhẹn nên được những người yêu thích tốc độ đặc biệt ưa thích.

Trên đây là những thông tin về thương hiệu xe sang BMW nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Các dòng xe BMW mang một vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ, cá tính, nhưng cũng rất tinh tế. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu nhiều trang bị và tiện nghi hiện đại. Chính vì thế, tất cả các dòng xe BMW đều rất được ưa chuộng trên thế giới.

Leave a Reply