BMW X Series đang được phân phối tại Việt Nam gồm X1, X2, X3, X4, X5, X6, X7 và tới đây sẽ là BMW X3/X4. Các phiên bản X1, X2, X3 sở hữu động cơ 2,0L, còn những phiên bản còn lại là động cơ 3,0L. Tất cả các dòng xe BMW X series gồm:

Mẫu xe BMW X1

Đây là chiếc xe hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm cảm giác lái đáp ứng được cả hai yếu tố “cần” và “muốn”. Tỷ lệ của chiếc xe này thể hiện rõ phong cách SUV đặc trưng, tự tin và ấn tượng với nội thất linh hoạt, rộng rãi. Nhờ 2 gói trang bị là BMW xLine và BMW Sportline, xe mang đến 2 trường phái thiết kế để người dùng thiết lập các tùy chọn đặc biệt với nội thất và ngoại thất.

BMW X1

Không chỉ vậy, điểm nổi bật của X1 là sử dụng công nghệ BMW EfficientDynamics kết hợp với hệ động cơ xăng và dầu động lực kép. X1 là một trong các dòng xe BMW tự hào với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải thấp. So với tất cả các phiên bản động cơ thì nó ở mức khá ấn tượng.

Mẫu xe BMW X2

Xe BMW X2 mang thiết kế đột phá nhất của của gia đình BMW X. Chiếc xe là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho những người yêu thích khám phá, sự nhanh nhạy và khả năng xử lý chuẩn xác.

BMW X2

Gói trang bị M Sport X lần đầu tiên giới thiệu trên thế giới được xuất hiện trên BMW X2. Tính năng động của gói M Sport kết hợp với sự đặc biệt của dòng X đã tạo ra BMW X2 đậm chất thể thao, cá tính đậm chất riêng.

Mẫu xe BMW X3

BMW X3 là mẫu xe SUV đóng vai trò tiên phong cho hãng trong phân khúc này. Thế hệ mới hiện nay của mẫu xe này vẫn tiếp tục là nhân tố thúc đẩy sự cải tiến vượt trội. Xe sở hữu nhiều chức năng tân tiến như: Chế độ lái tự động một phần, hệ thống truyền động 4 bánh thông minh BMW xDrive. Các dòng xe BMW X3 đã giúp việc trải nghiệm phía sau tay lái nâng lên một tầm cao mới.

BMW X3

Không chỉ vậy, mẫu xe này còn có ngoại thất ấn tượng đậm tính thể thao với nội thất cao cấp. cùng với đó là động cơ diesel, động cơ xăng BMW TwinPower Turbo công suất vượt trội. Mẫu xe BMW X3 hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng khó tính. Giờ đây, phiên bản xe BMW X3 xDrive 30i với động cơ lai sạc điện sẽ giúp kéo dài thêm chặng đường di chuyển của bạn.

Mẫu xe BMW X4

BMW X4 là mẫu xe nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Thiết kế của BMW X4 kết hợp hài hòa giữa phong cách và hiệu suất. Đây là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc dung hòa được giữa hai yếu tố: Tính thẩm mỹ của dòng coupe cổ điển và sức mạnh của dòng X điển hình.

BMW X4

Động cơ BMW TwinPower Turbo hiệu suất cao kết hợp với hệ thống kiểm soát hiệu suất Performance Control và các thiết bị tiêu chuẩn đã mang đến cho BMW X4 một cá tính mạnh mẽ nhất.

Mẫu xe BMW X5

BMW X5 thế hệ thứ 3 đã vượt lên những tiêu chuẩn của chính nó là ngoại thất sang trọng và được hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Mẫu xe SUV này sở hữu hàng loạt trang thiết bị công nghệ thông minh giúp mang lại cảm giác lái năng động, nâng cao tính hiệu quả và sự thoải mái. Tính đa dụng của xe được nâng lên một tầm cao mới trên cả đường nhựa lẫn off-road.

BMW X5

Bên cạnh đó, hệ thống dẫn động 2 cầu kết hợp với công nghệ plug-in hybrid trên BMW X5 xDrive40e iPerformance mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng.

Mẫu xe BMW X6

Mẫu xe này mang thiết kế đặc trưng của dòng X phối trộn với tính năng thể thao của một chiếc coupe. Các dòng xe BMW X6 mạnh mẽ và thể thao hầu như đã vượt qua được mọi giới hạn. Hệ dẫn động 2 cầu BMW xDrive thông minh và động cơ BMW TwinPower Turbo đã tạo nên một BMW X6 uy lực không đối thủ trên đường phố.

BMW X6

Không chỉ vậy, X6 còn sở hữu gói Pure Extravagance, nội thất chất lượng và nhiều tính năng hiện đại khác. Những điểm đặc biệt này đã giúp chiếc BMW X6 trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Mẫu xe BMW X7

BMW X7 được coi là chiếc xe kiểu mẫu trong phân khúc, là biểu tượng mới của dòng xe hơi sang trọng. Nó sở hữu kiểu dáng nổi bật với đẳng cấp vượt trội khó có xe nào sánh được. BMW X7 đã định ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho các trải nghiệm lái xe chân thực. Không chỉ vậy, xe còn có thiết kế đột phá khiến ta khó mà quên được ngay từ cái nhìn đầu tiên.

BMW X7

Leave a Reply