Maserati Ghibli

Maserati Ghibli là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ trung của hãng Maserati (nước Ý). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Với bản tiêu chuẩn, xe sedan Maserati Ghibli trang bị động cơ Turbo V6 3.0L cho công suất 345 mã lực và mô men xoắn 500 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Khối động cơ này được kế thừa từ Ferrari. Thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h của Ghibli trong 5,5 giây.

Ngoại hình Maserati Ghibli đậm chất thể thao tương tự “đàn anh” Quattroporte. Xe có nhiều gói trang bị ngoại thất và nội thất mang tính cá nhân hoá.

  • Giá xe Maserati Ghibli từ 4,85 tỷ đồng
Maserati Ghibli là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ trung của hãng Maserati

Maserati Quattroporte

Maserati Quattroporte là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ lớn của hãng Maserati (nước Ý). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Dưới nắp capo Maserati Quattroporte là khối động cơ Twin Turbo V8 vuông góc 3.8L cho công suất 530 mã lực và mô men xoắn 650 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF. Thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h của Quattroporte chỉ trong 4,7 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Ở thế hệ mới nhất, Maserati Quattroporte có 2 phiên bản GranLusso nổi bật với vẻ sang trọng còn GranSport tập trung phong cách thể thao. Nội thất xe được thiết kế độc quyền bởi một trong những thương hiệu danh tiếng bậc nhất thế giới – Ermenegildo Zegna. Quattroporte có nhiều trang bị nổi bật như ghế bọc da kết hợp lụa Zegna, ghế sau có sưởi ấm, nội thất bọc da và gỗ…

  • Giá xe Maserati Quattroporte từ 6,418 tỷ đồng
Maserati Quattroporte là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ lớn của hãng Maserati

Porsche Panamera

Porsche Panamera là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ lớn của hãng Porsche (nước Đức). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Đây là mẫu sedan thương mại đầu tiên của Porsche khi từ lâu hãng này đã vốn gắn liền với hình ảnh xe thể thao 2 cửa thuần tuý.

Về Việt Nam, Porsche Panamera có 3 phiên bản động cơ với công suất từ 326 tới 621 mã lực tuỳ bản. Tất cả phiên bản đều sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Tuy là xe sedan nhưng Porsche Panamera vẫn mang trong mình “dòng máu thể thao” đặc sệt với gói trang bị SportDesign. Nội thất cũng thể thao với điểm nhấn chính là vô lăng GT Sport tích hợp lẫy chuyển số bọc da cùng khu màn hình trung tâm kích thước lớn và cần số thiết kế thể thao.

  • Giá xe Porsche Panamera từ 5,3 tỷ đồng
Porsche Panamera là là một mẫu sedan thể thao hạng sang cỡ lớn của hãng Porsche

Leave a Reply