Mercedes Maybach S-Class

Mercedes Maybach S-Class là một mẫu xe sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng Mercedes-Benz (nước Đức). Đây cũng là mẫu xe siêu sang bán chạy nhất tại Việt Nam. Maybach S-Class được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với các phiên bản: Maybach S450, Maybach S600 và Maybach S680.

Về động cơ, mẫu sedan siêu sang Mercedes Maybach S-Class có 3 tuỳ chọn ứng với 3 phiên bản: động cơ V6 Turbo 3.0L (367 mã lực), động cơ V12 Turbo 6.0L (530 mã lực), động cơ V12 Turbo 6.0L (612 mã lực).

Được xem là mẫu xe đỉnh cao tinh hoa của hãng Mercedes-Benz, Maybach S-Class được ví như một kiệt tác, ở tầm “đẳng cấp” đúng nghĩa. Với Maybach S-Class, điều người ta có được không phải là tiện nghi cao cấp mà là những trải nghiệm xa hoa đến mức xa xỉ.

  • Giá xe Mercedes Maybach S450 4MATIC: 7,469 tỷ đồng
  • Giá xe Mercedes Maybach S600 4MATIC: 14,448 tỷ đồng
  • Giá xe Mercedes Maybach S680: 15,99 tỷ đồng
Mercedes Maybach là một mẫu xe sedan siêu sang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Bentley Flying Spur

Bentley Flying Spur là một mẫu xe sedan siêu sang của hãng Bentley (nước Anh). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Ở thế hệ mới nhất, Bentley Flying Spur được trang bị động cơ Twin-Turbo W12 6.0 lít cho công suất 626 mã lực, mô men xoắn 900 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Dù thân hình đồ sộ nhưng xe chỉ mất 3,8 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, tốc độ tối đa đạt 333 km/h.

Bentley Flying Spur mang nhiều đường nét coupe từ “người anh em” Continental GT. Flying Spur  là mẫu xe đầu tiên của Bentley được trang bị biểu tượng logo kết hợp nhôm và pha lê, có thể phát sáng. Về nội thất, mẫu xe sang nước Anh là một chiếc limousine thực thụ, cao cấp chẳng kém cạnh “đàn anh” Mulsanne. Theo hãng Bentley chia sẻ, nội thất Flying Spur được lắp ráp thủ công bởi hơn 200 nhân viên.

  • Giá xe Bentley Flying Spur tầm 30 tỷ đồng
Bentley Flying Spur là một mẫu xe sedan siêu sang của hãng Bentley

Bentley Mulsanne

Bentley Mulsanne là một mẫu xe sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng Bentley (nước Anh). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Với nhiều nâng cấp mới, Bentley Mulsanne được đánh giá là “đối thủ ngang tài cân sức” của Rolls-Royce Phantom VIII.

Ở phiên bản mới nhất, Bentley Mulsanne được trang bị động cơ Twin-Turbo V8 6.75L cho công suất 505 mã lực và mô men xoắn 1.019 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF.

Dù trọng lượng lên đến 2,7 tấn nhưng nhờ khối động cơ khủng Mulsanne chỉ mất 5,1 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h. Xe đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Hiệu suất này giúp Mulsanne trở thành một trong những mẫu sedan mạnh nhất, ngang ngửa với các mẫu xe thể thao.

  • Giá xe Bentley Mulsanne tầm 50 tỷ đồng
Bentley Mulsanne là một mẫu xe sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng Bentley

Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce Ghost là một mẫu xe sedan siêu sang của hãng Rolls-Royce (nước Anh). Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Ở thế hệ mới nhất, mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ Twin-Turbo V12 6.75L cho công suất 563 mã lực và mô men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF.

Rolls-Royce Ghost cũng sử dụng khung gầm nhôm mới giống “đàn anh” Phantom. Kích thước tăng giúp không gian bên trong xe càng rộng rãi hơn.

  • Giá xe Rolls-Royce Ghost từ 30 tỷ đồng
Rolls-Royce Ghost là một mẫu xe sedan siêu sang của hãng Rolls-Royce

Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Phantom là một mẫu xe sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng Rolls-Royce (nước Anh) rất được ưa chuộng trên thế giới. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Trong lần nâng cấp gần đây nhất, Rolls-Royce Phantom sử dụng khối động cơ Twin-Turbo V12 6.75L cho công suất 563 mã lực và mô men xoắn 900 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Mẫu sedan siêu sang full size có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 5,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Rolls-Royce Phantom thế hệ mới được đánh giá cao khi có sự cải tiến lớn về thiết kế, khung gầm và công nghệ. Xe được xây dựng trên nền tảng khung nhôm mới giúp giảm được 10% khối tượng. Kiểu dáng đồ sộ, thiết kế vuông vắn tiếp tục là những điểm đặc trưng ở ngoại hình Phantom nhưng được tinh chỉnh trẻ trung hơn.

Nội thất Rolls-Royce Phantom vẫn thuộc hàng đỉnh cao với chất liệu cao cấp cùng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại. Trong đó nổi bật với toàn bộ ghế ngồi đều có sưởi, làm mát, massage; tủ lạnh mini; trần xe kiểu “bầu trời sao”; cửa đóng tự động…

  • Giá xe Rolls-Royce Phantom từ 46 tỷ đồng
Rolls-Royce Phantom là một mẫu xe sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng Rolls-Royce

Leave a Reply