9 blog hay nhất về ô tô

1.AutoSpies

AutoSpies, founded in 2001 by Donald Buffamanti, Chip Grueter, and Greg Flores, is the leading source for automobile industry news. On this website, you will find the newest car information and industry “leaks” you won’t find anywhere else on the internet, which are sure to help you save money on your car.

2.Automoblog

Tìm kiếm những tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô? Nếu vậy, Automoblog là nơi dành cho bạn. Bạn có thể đọc các bài đánh giá xe mới nhất bằng cách cuộn các trang blog trên trang web này do Chris Burdick bắt đầu vào năm 2006.

3.Good Car Bad Car

Theo Tim Cain, Good Car Bad Car ban đầu được thành lập để quảng bá “xe tốt” trong khi nghiền nát “xe xấu”. Hơn nữa, trang web hiện cung cấp bảng xếp hạng thương hiệu và số liệu bán hàng từ các nhà sản xuất xe hơi cũng như thông tin và biểu đồ chi tiết về các loại xe mới nhất.

4.QuattroWorld

Có một cơ hội tốt là những người hâm mộ Audi đã ghé thăm blog này ít nhất một lần trước đây. Được thành lập vào năm 2009 bởi Joshua Decker, QuattroWorld là một công ty dành cho việc thu hút trẻ em. Joshua là một người đam mê Audi và điều hành blog này để cập nhật các tin tức, sự kiện và phương tiện truyền thông mới nhất về các loại xe nổi tiếng.

5.MyRideIsMe.com

In its quest to connect people with similar interests and passions in hot rods and classic cars, MyRideIsMe.com hosts a blog for those who enjoy sharing their experiences with their respective rides. The site was developed by Craig Pike, and it also features a series of events and racing, as well as a how-to section for DIY enthusiasts.

6.EricTheCarGuy

EricTheCarGuy có các video sửa chữa ô tô có thể hỗ trợ bạn sửa chữa ô tô. Với kinh nghiệm vững chắc trong ngành ô tô, blog của Eric có đầy đủ thông tin hữu ích để giúp chủ sở hữu ô tô chẩn đoán và tự khắc phục sự cố với ô tô của họ.EricTheCarGuy có các video sửa chữa ô tô có thể hỗ trợ bạn sửa chữa ô tô. Với kinh nghiệm vững chắc trong ngành ô tô, blog của Eric có đầy đủ thông tin hữu ích để giúp chủ sở hữu ô tô chẩn đoán và tự khắc phục sự cố với ô tô của họ.

7.The Garage

Có rất nhiều điều thú vị trên Garage như đánh giá xe, câu chuyện về tài xế và ảnh do người dùng trên khắp thế giới chụp và gửi. Niềm yêu thích cả đời của Gary Grant đối với xe hơi đã truyền cảm hứng cho The Garage và chính niềm đam mê xe hơi của anh ấy đã truyền cảm hứng cho mọi thứ anh ấy viết.

8.MPG-o-Matic

Trang web MPG-o-Matic là sản phẩm trí tuệ của tác giả công nghệ bán chạy nhất Daniel Grey, chuyên thảo luận về những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu có thể thú vị khi lái. Bạn có thể xem công cụ tính Số dặm xăng trên trang web này để xác định xem bạn có cần chuyển sang một chiếc xe rẻ hơn với khả năng tiết kiệm xăng tốt hơn hay không.

9.Auto Upkeep Blog

Nếu bạn cần những kiến ​​thức cơ bản về ô tô và lái xe, thì Blog Auto Upkeep là nơi bạn nên ghé thăm. Trang web này, do Mike và Linda Gray viết, cũng cung cấp kiến ​​thức về chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô cho những người dự định theo đuổi sự nghiệp Công nghệ Ô tô.

Leave a Reply