10 nhà sản xuất ô tô quốc tế ở Ấn Độ

1.Jaguar

Jaguar là thương hiệu xe hạng sang của hãng ô tô Jaguar Land Rover, Jaguar Land Rover là công ty ô tô đa quốc gia của Anh do Công ty TNHH Tata Motors của Ấn Độ sở hữu.

2.Land Rover/ Range Rover

Land Rover là một thương hiệu nổi tiếng khác của Anh, một công ty con của Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ. Land Rover Range Rover là thương hiệu con của Jaguar Land Rover và được coi là một chiếc xe hạng sang.

3.Bentley

Bentley Motors là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh cung cấp rất ít mẫu ô tô tại Ấn Độ, Bentley Bentayga SUV và Continental GT là hai dòng xe sang danh tiếng của Bentley.

4.Porsche

Nhà sản xuất ô tô thể thao, sedan và SUV của Porsche, và công ty thuộc sở hữu của Volkswagen AG. Mẫu xe Porsche hiện tại có tên Macan là mẫu xe rẻ nhất tại Ấn Độ, giá khởi điểm 69,98 Rs Lakh.

5.Bugatti

Bugatti Automobiles tự hào là chủ sở hữu của những chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và đắt nhất trên thế giới. Thương hiệu nổi tiếng với những sáng tạo trên thế giới về siêu xe thể thao.

6.Skoda

Skoda Auto là thương hiệu ô tô của Séc và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Volkswagen AG, Các mẫu xe phổ biến của Skoda ở Ấn Độ là Fabia, Rapid, Kodiaq, Octavia, Superb và Yeti – Một chiếc crossover SUV nhỏ gọn.

7.Mini

Mini là một thương hiệu ô tô khác của Anh thuộc sở hữu của BMW và được biết đến nhiều nhất với mẫu hatchback 3 cửa nhanh hơn và xe Convertible cỡ nhỏ và mẫu xe mạnh mẽ nhất trong dòng xe cỡ nhỏ mang tên John Cooper Works Hatch.

8.Citroen

Citroen gia nhập thị trường Ấn Độ vào năm 2021 với mẫu SUV C5 Aircross, Lấy cảm hứng từ sự thống nhất và đa dạng của Ấn Độ. Mẫu SUV mới mang đến phong cách độc đáo, thân thiện với môi trường và tiêu chuẩn thoải mái cho khách hàng.

9.Peugeot

Peugeot là một thương hiệu khác của tập đoàn Stellantis cũng là nhà sản xuất xe tay ga và xe gắn máy lớn. Thương hiệu này đã gia nhập thị trường Ấn Độ và có kế hoạch tung ra Peugeot 208.

10.Chevrolet

Xe mang thương hiệu Chevrolet thuộc sở hữu của General Motors và Ấn Độ là một trong 10 thị trường Chevrolet có doanh số bán hàng cao nhất thế giới. Chevrolet Spark, Chevrolet Tavera, Chevrolet Beat và Chevrolet Captiva là những mẫu xe được ưa chuộng nhất tại Ấn Độ.

Leave a Reply