10 blog về ô tô hay nhất dành cho những người đam mê ô tô

Nếu bạn đang tìm kiếm các blog thông tin về xe hơi tốt nhất cho tất cả các bản cập nhật mới nhất trong thế giới ô tô, thì bạn đang ở đúng nơi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 55 blog tự động hàng đầu trực tuyến. Các blog về ô tô có rất nhiều trên internet, nhưng không phải tất cả chúng đều có tất cả thông tin cần thiết mà một người đam mê ô tô thấy hữu ích. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định giúp bạn và giới thiệu cho bạn những gì tốt nhất trong số tất cả các blog tự động chất lượng cao. Cho dù bạn là một người đam mê ô tô mới hay một người cũ với nhiều lời khuyên để chia sẻ, các blog ô tô này có thể cung cấp cho bạn các mẹo, thủ thuật, kỹ thuật và thông tin cập nhật về bất kỳ thứ gì ô tô.

1.Autoblog

Autoblog là một trong những người đam mê ô tô không nên bỏ qua. Là một trang web hàng đầu liên quan đến ô tô, Autoblog cung cấp tin tức ô tô và đánh giá ô tô cho những người muốn mua xe trực tuyến. Điểm độc đáo của Autoblog là nó cung cấp các ý kiến ​​khác nhau về ô tô, đi lại, giao thông, v.v. Ví dụ: hãy xem blog nổi bật gần đây của nó, “Xe máy nên được phép tách làn” và tìm hiểu suy nghĩ của mọi người về ý tưởng này.

2.Motor1

Motor1 cung cấp thông cáo báo chí, hình ảnh, video và câu chuyện tập trung vào ô tô hiện tại và sắp ra mắt và ngành công nghiệp ô tô. Ngoài ra, người mua xe có thể tìm thấy những chiếc xe mới và đã qua sử dụng với các đánh giá của chuyên gia và trợ lý mua xe. Do đó, blog này hoàn hảo cho những ai muốn mua một chiếc xe mới nhưng không chắc chắn về chiếc xe nào phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng so sánh tất cả các lựa chọn bằng cách tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bất kỳ chiếc xe nào thông qua các blog danh sách hàng đầu của Motor1

3.Jalopnik

Khi bạn muốn tìm kiếm ý kiến ​​trung thực về các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp ô tô, đây là trang web để kiểm tra. Jalopnik cố gắng đưa ra tất cả các bản cập nhật mới nhất về ô tô, đua xe và tin tức ô tô với sự chân thực mới mẻ mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. Cũng giống như Motor1, Jalopnik là nơi bạn có thể so sánh hầu hết các loại xe có trên thị trường. Những chiếc ô tô này bao gồm coupe, SUV, crossover và thậm chí cả những loại kỳ lạ nhất như xe mui trần cho đến xe thể thao. Vì vậy, hãy xem Jalopnik viết gì về chiếc ô tô tiếp theo mà bạn mua!

4.Automotive NewsAutomotive News

Tin tức ô tô dành cho bất kỳ ai tham gia hoặc quan tâm đến lĩnh vực ô tô. Nó cập nhật cho người xem về sản xuất và bán ô tô gần đây nhất thông qua các bài báo, tính năng video và podcast hàng ngày. Trang web này được coi là một trong những blog toàn diện nhất trong danh sách, vì nó cung cấp bất cứ thứ gì liên quan đến ô tô. Bạn đặt tên cho nó, từ các nhà sản xuất ô tô và thông tin cập nhật về doanh số bán ô tô đến các vấn đề quy mô lớn hơn như chuỗi cung ứng và đại lý. Bạn không bao giờ có đủ blog này!

5.Car Coach Reports

Car Coach Reports chuyên về chăm sóc xe hơi, giáo dục và tin tức ngành. Tác giả từng đoạt giải thưởng của blog, Lauren Fix, có ba cuốn sách trong sơ yếu lý lịch của mình trước khi trở thành một chuyên gia ô tô. Tìm các bài báo, bài đánh giá và mẹo chăm sóc xe hơi tuyệt vời trên blog của cô ấy. Bạn muốn nhận thông tin về ô tô và tin tức ngành nhanh hơn? Xem “Tin nóng” trong các video ngắn gọn để cập nhật nhanh chóng – theo phong cách! Có rất nhiều video cho bạn lựa chọn và những người yêu thích xe hơi như bạn thích tất cả chúng hơn.

6.National Motorists Association

Whether you’re interested in becoming an NMA State Activist or want to learn more about motorist rights, the National Motorists Association website is your resource. Formed by a grassroots alliance of motorists active in protecting the freedom and rights of motorists in the courts, the NMA has been empowering drivers for over 30 years.Whether you’re interested in becoming an NMA State Activist or want to learn more about motorist rights, the National Motorists Association website is your resource. Formed by a grassroots alliance of motorists active in protecting the freedom and rights of motorists in the courts, the NMA has been empowering drivers for over 30 years.

7.Carscoops

Tin tức, cập nhật và đánh giá liên quan đến ô tô là tất cả những thứ bạn có thể đọc trên Carscoops. Được thành lập và tạo ra bởi John Halas, trang web này đã đi ra khỏi con đường bị đánh bại của các blog ô tô bằng cách giới thiệu nhiều chủ đề, chẳng hạn như ô tô trong tương lai và ý tưởng và các loại xe khác biệt.

8..Green Car Congress

Blog này cung cấp các nguồn tin tức tiên tiến liên quan đến sự phát triển của công nghệ sạch cho ngành công nghiệp ô tô. Trang web cũng kiểm tra luật pháp, đổi mới và tác động liên quan đến việc giảm phát thải khí nhà kính từ giao thông vận tải.

9.Just A Car Guy

Jesse Bowers địa phương ở San Diego là người đứng sau blog này, được gọi một cách khéo léo là Just A Car Guy. Nó đầy thú vị về ô tô kỳ quặc kể về sự quan tâm của anh ấy đối với bất cứ thứ gì liên quan đến thế giới xe hơi. Cảnh báo spoiler: Nó có các chủ đề như tìm những quả trứng Phục sinh ẩn trên xe Jeep, chia sẻ ảnh cổ điển và quảng cáo xe hơi vào những năm 1930.

10.Petrolicious

Không chỉ là một blog tự động, Petrolicious còn là một thương hiệu về phong cách sống. Là công ty dẫn đầu trong thế giới blog về ô tô, nó cung cấp những đoạn phim ngắn được biên tập trang nhã và được thực hiện tốt để đưa những chiếc xe cổ điển tốt nhất thế giới vào quan điểm.Không chỉ là một blog tự động, Petrolicious còn là một thương hiệu về phong cách sống. Là công ty dẫn đầu trong thế giới blog về ô tô, nó cung cấp những đoạn phim ngắn được biên tập trang nhã và được thực hiện tốt để đưa những chiếc xe cổ điển tốt nhất thế giới vào quan điểm.

Leave a Reply